Bán hàng trực tuyến màu phá luật, bán hàng trực tuyến màu là vi phạm pháp luật?

bán hàng trực tuyến màu là vi phạm pháp luật?

trích dẫn

Với sự bùng nổ của Internet, các nền tảng cá cược trực tuyến như sơn trực tuyến đã ra đời, thu hút nhiều người chơi tham gia. Có nhiều tranh cãi về việc bán các màu sắc trực tuyến là bất hợp pháp hay không. Bài này sẽ cung cấp cho độc giả một cái nhìn rõ ràng về những rủi ro pháp lý liên quan đến việc bán các màu sắc trên mạng.

thái độ của trung quốc đối với các màu trên Internet

Theo điều 303 của bộ luật hình sự của cộng hòa nhân dân trung quốc, tội mở sòng bạc được đề cập đến với mục đích lợi nhuận, tập hợp các hoạt động cờ bạc hoặc cờ bạc là một ngành công nghiệp. Và màu sắc trực tuyến như là một hình thức cờ bạc trực tuyến, cũng thuộc phạm vi quy định của hình phạt. Vì vậy, ở trung quốc, mở và hoạt động trực tuyến màu nền tảng là bất hợp pháp.

những hậu quả pháp lý của việc bán các màu trên mạng

Các hành vi bán hàng trực tuyến màu sắc, cũng là một hành vi trái pháp luật, theo điều khoản của luật cảnh sát 66, tổ chức, tham gia vào các trò chơi hoặc cung cấp điều kiện cho các trò chơi, bị giam giữ dưới 5 hoặc phạt dưới 500 nhân dân tệ. Trường hợp nghiêm trọng, 10 hoặc 15 ngày giam giữ và phạt hơn 500 nhân dân tệ dưới 3000 nhân dân tệ.

phân tích trường hợp

Trong những năm gần đây, các cơ quan công an ở khắp nơi đã chống lại các hoạt động bất hợp pháp của màu trên Internet. Năm 2020, cảnh sát thành phố changzhou, tỉnh giang tô đã phá vỡ một trò chơi cờ bạc siêu mạng, liên quan đến hàng trăm triệu nhân dân tệ, bắt giữ hơn 100 nghi phạm. Trường hợp này đã cho thấy rõ rằng việc quảng bá các trang web là một hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng và sẽ bị trừng phạt bởi pháp luật.

kết luận

Tại trung quốc, tiếp thị trực tuyến màu là một hành vi bất hợp pháp, sẽ phải đối mặt với những hậu quả hợp pháp tương ứng. Công chúng nên nhận ra những mối nguy hiểm của màu sắc trực tuyến, tránh đánh bạc trực tuyến, tránh vi phạm pháp luật vì tham lam, gây ra những hậu quả không thể sửa chữa.